image banner
Vi du the marquee trong HTML Nhiệt liệt chào mừng 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5/2024!
  • Tất cả: 92,700
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN VĂN PHÁN NHIỆM KỲ 2022 – 2023
        Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn xã Trần Phán, Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THCS Trần Văn Phán, sáng thứ tư ngày 26/10/2022 Chi Đoàn trường THCS Trần Văn Phán đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi đoàn có đồng chí  Trần Trường Ải – Bí thư xã đoàn, đồng chí: Phạm Bảo Trang – Phó Bí thư xã đoàn. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Việt Đang – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện đoàn thể nhà trường và 06 đồng chí là đoàn viên giáo viên của nhà trường.

anh tin bai

Đại hội đã thống nhất bầu đoàn chủ tịch điều hành Đại hội gồm 02 đồng chí: Đồng chí Bào Đình Văn - Bí thư Chi đoàn trường nhiệm kì 2021– 2022; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư chi đoàn;  bầu đồng chí Trương Thị Phi Yến làm thư kí Đại hội.

anh tin bai
          Mở đầu chương trình Đại hội đồng chí Bào Đình Văn - Bí thư Chi đoàn trường thay mặt Đoàn Chủ tịch lên trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ 2022 – 2023.

anh tin bai

Đồng chí Bào Đình Văn báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022, phương hướng nhiệm vụ 2022 - 2023

Một số chỉ tiêu chủ yếu của Đại hội:

100% cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên được quán triệt các nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của nhà nước và giáo dục truyền thống.

100 % cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên tiếp tục thực hiện phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

100% cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên không tham gia các tệ nạn xã hội dưới mọi hình thức. Gương mẫu thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham ô.

Kết nạp mới 30% thanh niên vào hàng ngũ của Đoàn (Chủ yếu là học sinh lớp 9 ở học kì II). Giới thiệu 01 đồng chí đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

90% cán bộ Đoàn viên giáo viên đạt danh hiệu lao động lao động tiên tiến trở lên trong đó có ít nhất 1 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên.

100% cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên cam kết không hút thuốc lá.

95% đoàn viên giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi vòng trường, có ít nhất 75 % đoàn viên đạt giáo viên giỏi vòng trường.

80 % đoàn viên tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, sáng tạo làm đồ dùng dạy học.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Trường Ải – Bí thư xã đoàn đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, phát triển phong trào Đoàn đạt hiệu quả, mong Chi đoàn tiếp tục phát huy để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra tại Đại hội…

Đồng chí Trần Trường Ải - Bí thư xã đoàn Trần Phán phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau hơn một giờ đồng hồ làm việc hết sức nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên mới với 02 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Tuấn Anh
              2. Đ/c Bào Đình Văn

Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Văn Phán nhiệm kì 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích, tập thể đoàn viên giáo viên trường THCS Trần Văn Phán sẽ hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội, góp phần đưa các hoạt động của Chi đoàn nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung ngày càng phát triển hơn nữa về chiều rộng và chiều sâu.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Đỗ Minh Trí công bố kết quả kiểm phiếu

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2023 ra mắt và hứa hẹn

Đồng chí Trương Thị Phi Yến - Thư ký đại hội thông qua Nghị quyết đại hội

anh tin bai

Hoạt động trồng cây tạo cảnh quan cho nhà trường

Tác giả: Đình Văn

2022 © Trường THCS Trần Văn Phán